Chọn sofa - thể hiện đẳng cấp của gia chủ | Nội Thất Tân Hoàng Gia

Chọn sofa - thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Đăng bởi hoa Content vào lúc 13/12/2018

 

Nội thất phòng khách là yếu tố quan trọng để đánh giá phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Phía sau những bộ sofa da thật sang trọng, cao cấp chính là những chủ nhân thực sự biết cách hưởng thụ và có con mắt thẩm mỹ đẳng cấp.

Chơi sofa da thật không đơn thuần là chọn mua một bộ bàn ghế "bằng da" đặt trong phòng khách. Đối với những người biết chơi và thực sự am hiểu, việc chọn mua này luôn tốn rất nhiều công sức, mọi chi tiết của bộ sofa đều được xem xét cẩn thận, tỉ mỉ. Để lựa chọn được sofa da đẹp và tốt, dù là dạng sofa bộ hay sofa dạng đơn, người mua cần trang bị một số kiến thức cơ bản.

1. Về chất liệu:

Sofa da thật có rất nhiều loại như sofa khung gỗ, sofa phòng khách, sofa cổ điển, sofa văng, sofa giường, ghế đơn sofa, sofa nỉ, thảm sofa...

2. Về các chi tiết cấu tạo:

Đối với những mẫu sofa da đang hút khách trên thị trường thời gian qua, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, phong cách phù hợp với không gian của gia đình, bạn cần chú ý những chi tiết khác:

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra chất liệu gỗ khung; kết cấu phần đệm ngồi và tựa lưng của sofa; loại lò xo được sử dụng; số lớp của đệm mút và khả năng bị xẹp của đệm này; chất liệu làm nên đệm và tựa lưng (bông hay lông vũ). Ngoài ra, người mua cũng cần kiểm tra loại da được dùng để tạp nên bộ ghế sofa đó cũng như độ dày của lớp da này.

 

Tại Nội thất Tân Hoàng Gia, tất cả các sản phẩm sofa đều được sản xuất từ các loại gỗ cao cấp như: gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ óc chó và đều được bọn 100% da  bò tự nhiên với nhiều kiểu dáng kích thước. Đặc biệt, Tân Hoàng Gia cung cấp nhiều bộ sofa mang hơi hướng tân cổ điển - phong cách phù hợp với hầu hết loại không gian.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Showroom Cầu Diễn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Tân Hoàng Gia
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo