Giới thiệu về Nội Thất Tân Hoàng Gia

TÂN HOÀNG GIA - "XÔNG PHA" ĐI ĐẦU NỘI THẤT DÁT VÀNG TÂN CỔ ĐIỂN

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường nội thất, Nội thất Tân Hoàng Gia đang càng ngày càng phải nỗ lực hơn nữa để tìm ra xu hướng nội thất, dẫn đầu thị trường, mang đến những mẫu sản phẩm đáp ứng thị hiếu của khách hàng và mang tới ngôi nhà Việt một phong cách sống đẳng cấp, quý tộc nhất.

NỘI THẤT DÁT VÀNG - "THỐNG LĨNH" THỊ TRƯỜNG NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

TÂN HOÀNG GIA - "XÔNG PHA" ĐI ĐẦU NỘI THẤT DÁT VÀNG TÂN CỔ ĐIỂN

Xu hướng nội thất đang "làm mưa làm gió" thị trường từ khoảng cuối năm 2020 cho tới nay không thể không nhắc đến là NỘI THẤT DÁT VÀNG tân cổ điển. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho ra mắt những mẫu sản phẩm nội thất dát vàng, Nội thất Tân Hoàng Gia đã hoàn thiện rất nhiều dự án cũng như không gian sống của khách hàng với những mẫu nội thất dát vàng sang trọng.

Ngay từ khi ra mắt, những mẫu nội thất dát vàng tân cổ điển đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bằng chứng là hàng trăm không gian sống của Khách hàng đã được hoàn thiện bởi những mẫu nội thất dát vàng cao cấp kèm theo đó là sự hài lòng của khách hàng.

ĐẶC TÍNH CỦA NHỮNG MẪU NỘI THẤT DÁT VÀNG TÂN CỔ ĐIỂN

Dát vàng là công nghệ mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quy trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Những mẫu nội thất tân cổ điển sau khi được dát vàng sẽ có độ sáng bóng, độ bền, óng ánh hơn nhiều lần sao với công nghệ sơn nhũ vàng.

Việc lựa chọn và sử dụng nội thất dát vàng góp phần tô điểm thêm cho đồ nội thất trong nhà, tạo nên một không gian hoàng gia, đẳng cấp mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Đặc biệt, vàng còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, hi vọng đón nhiều tài lộc vào nhà.

TÂN HOÀNG GIA - "XÔNG PHA" ĐI ĐẦU NỘI THẤT DÁT VÀNG TÂN CỔ ĐIỂN

Với điểm mạnh đi trước đón đầu, bắt kịp xu hướng, Nội thất Tân Hoàng Gia đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên "đường đua" nội thất tân cổ điển nhập khẩu. Không chỉ nội thất nhũ vàng và giờ đây nội thất dát vàng cũng nằm trong Top những sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Nếu bạn muốn thiết lập một không gian sống hoàng gia, quý tộc, hãy liên hệ Nội thất Tân Hoàng Gia, chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và một không gian sống vương giả, đẳng cấp thượng lưu.

-----------------------

LIÊN HỆ NỘI THẤT TÂN HOÀNG GIA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - NỘI THẤT TÂN HOÀNG GIA

Showroom Cầu Diễn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Tân Hoàng Gia
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo