Mê mẩn không gian nội thất cổ điển đẳng cấp trong căn hộ sang trọng củ | Nội Thất Tân Hoàng Gia

Mê mẩn không gian nội thất cổ điển đẳng cấp trong căn hộ sang trọng của chàng ca sĩ- kiến trúc sư LÊ TIẾN NGỌC

Đăng bởi Phạm Hồng Quân vào lúc 16/03/2018

Ca sỹ – Kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc sinh 1977, tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc sư công trình tại Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 1999, hiện đang làm việc tại một công ty lớn tại Hà Nội chuyên về đầu tư dự án, tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình.

Lê Tiến Ngọc từng là một trong những thí sinh đạt điểm số tốp đầu khi thi vào Khoa Thanh nhạc - Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) và đã theo học tại đây 3 năm từ 2001 – 2004, dưới sự giảng dạy trực tiếp của NSND Quang Thọ. Cùng khóa học với Lê Tiến Ngọc có nhiều nghệ sỹ giờ đã là những ca sĩ thành danh như các ca sỹ: Lê Anh Dũng, Đinh Thành Lê, Phúc Tiệp, Hoàng Tùng,..đến giờ trong cuộc sống và trong âm nhạc họ vẫn là những người bạn tri kỷ vô cùng thân thiết của anh.

Lê Tiến Ngọc sở hữu một chất giọng teno bay rất đẹp, ấm áp, không chói gắt cả những nốt cao và có sự rung ngân truyền cảm rất riêng, lịch lãm, nam tính. Anh có thế mạnh trong việc thể hiện những ca khúc trữ tình sâu lắng, mang màu sắc tự sự với những khao khát, khắc khoải, giằng xé nội tâm. Đặc biệt, anh có ý thức hát nghiêng về thể hiện cảm xúc hơn là phô trương trương kỹ thuật thanh nhạc; hát như để trải lòng mình từ những rung động chân thành, từ sự thẩm thấu kỹ lưỡng nội dung tác phẩm.

Cùng ngắm nhìn không gian nội thất xa hoa trong căn hộ sang chảnh của chàng ca sĩ - kiến trúc sư Lê Tiến Ngọc:

Nội thất phòng khách:

Nội thất phòng ăn cổ điển mạ vàng với điểm nhấn là sự kết hợp của các loại đá hồng ngọc, đem lại một tổng thể hài hoà, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Chẳng cần đến những hoạ tiết cầu kì, cũng không cần có quá nhiều phụ kiện trang trí, bộ nội thất phòng master đơn sắc vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cần có với điểm nhấn là chiếc đèn chùm cùng một vài chiếc đèn tường điểm xuyết.

 

Chắc hẳn chúng ta sẽ không thể quên được phòng master, cùng khám phá bên trong như thế nào nhé:

 

 

Khi vào trong phòng ngủ, tôi phải thốt lên rằng :" WOW! Thiên đường là đây chứ đâu".

Sau một ngay làm việc căng thẳng, trở về căn phòng thân quen, đặc biệt phòng ngủ với thiết kế cổ điển hoàng gia , thì mọi thứ đều tan biến hết  và chỉ còn lại cảm giác an nhàn hưởng thụ ..

 

Tôi không so sánh quá , nhưng phải nói phòng làm việc của anh phải sánh ngang với phòng làm việc của tổng thống Putin, với không gian làm việc như thế này tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có sự strees , căng thẳng nào ở đây .

Phòng của con gái anh, phòng ngủ sang trọng thế này thì các bạn chỉ có học tập tốt lên mà thôi .

 

 

Phòng bé trai nhà anh:

 

Lê Tiến Ngọc và ca sĩ Lan Anh trpng họ báo ra mắt album Vol.2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Showroom Cầu Diễn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Tân Hoàng Gia
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo